PNT rút hồ sơ niêm yết lên HNX

PNT rút hồ sơ niêm yết lên HNX

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa công bố thông tin về việc rút hồ sơ đăng ký niêm yết trên HNX của CTCP Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận (UPCoM: PNT).

Cụ thể, ngày 14/10/2019. PNT đã nộp hồ sơ xin đăng ký niêm yết và đã được chấp thuận của HNX. Tuy nhiên, sau khi xem xét hồ sơ, HNX đã có công văn yêu cầu PNT bổ sung và hoàn thiện hồ sơ đăng ký niêm yết tại HNX trong đó có nội dung phải nộp Biên bản bàn giao vốn Nhà nước sang CTCP và giải trình các vấn đề liên quan đến việc quyết toán chuyển thể tại thời điểm cổ phần hóa ngày 19/09/2005 của Công ty.

Xem thêm: Cổ phiếu VIX tăng 500% trước thềm chuyển sàn sang HOSE

Riêng về hồ sơ quyết toán cổ phần, PNT đã hoàn thiện và nộp lên Ban chỉ đạo cổ phần hóa Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH Một Thành viên, Sở Tài chính và UBND TPHCM. Tuy nhiên, trong nội dung quyết toán vẫn chưa thống nhất số liệu liên quan do vậy PNT chưa thể bổ sung các tài liệu và giải trình các nội dung theo yêu cầu.

Vì vậy, PNT đã thống nhất và xin rút hồ sơ đăng ký niêm yết đã nộp tại HNX để hoàn thiện tài liệu và các nội dung theo đúng quy định của HNX.

Trên sàn UPCoM, giá cổ phiếu PNT hiện đang giao dịch quanh mức 6,000 đồng/cp (chốt phiên 23/12/2020), giảm 6% qua 1 quý trở lại đây với khối lượng giao dịch bình quân hơn 3,600 đồng/cp.

Minh Hồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *